Giới thiệu

Lời đầu tiên Du lịch Nam Hà xin trân trọng gửi tới Quý Cơ Quan, Công Ty, Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp nhất. 

Kính thưa Quý khách, trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế, nền kinh tế của Việt Nam nói chung và mức sống của người dân Việt Nam nói riêng đã được cải thiện rõ ràng và ngày một nâng cao. Để có được điều đó, chắc hẳn Quý khách đã phải làm việc và lao động một cách nghiêm túc và căng thẳng ngày đêm. Do đó, một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại thăng bằng cho cuộc sống, giữ cho tinh thần luôn tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta lại sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Thấu hiểu mong muốn đó của Quý khách, Du Lịch Nam Hà đã xây dựng đội ngũ chuyên gia tư vấn và tổ chức Du lịch chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu hoạt động, để sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Du Lịch Nam Hà là đơn vị chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Du lịch Nam Hà hiện nay đang là một doanh nghiệp tạo được nhiều uy tín trên thị trường du lịch và dịch vụ, được khách hàng, đại lý và đối tác yêu quý và tin tưởng.

Ngoài các dịch vụ tổ chức các tour du lịch nội địa chuyên nghiệp, cung cấp tư vấn tất cả các thông tin về du lịch, xây dựng các tour trọn gói giá rẻ theo yêu cầu của từng khách hàng…… Du lịch Nam Hà còn hợp tác với nhiều Cty dịch vụ- Du Lịch và trở thành một trong những đại lý cấp I ( như các hãng hàng không –Vinpearl Land – Bà Nà – các hãng xe du lịch- xe giường nằm – Dịch vụ Du Thuyền “4 sao”- các khách sạn từ “bình dân” đến “cao cấp” ) cung cấp cho khách hàng mọi dịch vụ với giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những mong muốn dù nhỏ nhất của Quý khách, đồng thời tập thể cán bộ nhân viên của Du lịch Nam Hà luôn nỗ lực sáng tạo hết mình để mang lại cho Quý khách những giây phút thư giãn thực sự, vứt bỏ mọi lo âu, căng thẳng. Hãy để Du Lịch Nam Hà cùng chia sẻ những cảm xúc, những niềm vui và những điều thú vị trên mọi nẻo đường và là người bạn trung thành đáng tin cậy với quý khách…. Sự thoải mái và hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi.

Du lịch Nam Hà  mong muốn sớm được phục vụ Quý khách!