DU LỊCH NAM HÀ
Nam Định – Huế – Địa Đạo Vĩnh Mốc – Động Thiên Đường 4 Ngày 4 Đêm

Nam Định – Huế – Địa Đạo Vĩnh Mốc – Động Thiên Đường 4 Ngày 4 Đêm

Nam Định – Huế – Địa Đạo Vĩnh Mốc – Động Thiên Đường 4 Ngày 4 Đêm

NAM ĐỊNH – HUẾ – LĂNG MINH MẠNG – LĂNG KHẢI ĐỊNH – BIỂN THUẬN AN – ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC  – PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG – NAM ĐỊNH

( Thời gian 4 ngày 4 đêm – Phương tiện tàu hỏa + ôtô)
 

Huế với cảnh đẹp thơ mộng của sông Hương, núi Ngự luôn là đề tài muôn thủa của thơ ca, nhạc họa. Huế là niềm tự hào của dân tộc, là Cố Đô còn lại với những dấu tích vàng son của thời kỳ phong kiến và cũng là nơi chứng kiến sự ra đi của vị Hoàng đế cuối cùng của Việt Nam. Huế với những cung điện, đền đài thành quách, cung cấm huyền diệu, những điệu hò, điệu múa cung đình tạo nên bản sắc văn hoá đậm nét, hương vị đậm đà và âm thanh sâu lắng, thấm sâu vào tâm hồn du khách để mà bất cứ ai một lần đến Huế chẳng dễ gì quên...

 

Đêm 01: Nam Định – Huế

19h00: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn ra ga Hà Nội đáp tàu SE19 21h10 đi Huế.

 

Ngày 01: Huế – Đại Nội

10h30: Tàu tới ga Huế, xe và HDV đón Quý khách, đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

12h00: Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều:  Quý khách thăm quan Cung Thành Đại Nội bao gồm 100 công trình kiến trúc được xây dựng năm 1804 đến năm 1833: Lầu Ngọ Môn – suôt thời Nguyễn chỉ khi nào có vua đi qua hoặc tiếp các sứ thần quan trọng mới được mở, Thế Miếu – thờ vua Gia Long và các vua Nguyễn kế vị, Hiển Lâm Các, Tử Cấm Thành – nơi ở và sinh hoạt của vua và gia đình vua, Điện Thái Hoà. Thăm quan chùa Thiên Mụ ngôi chùa cổ kinh và linh thiêng nhất nằm bên bờ sông hương thơ mộng.

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó xuống thuyền Rồng nghe ca Huế trên dòng sông Hương thơ mộng, cùng thả đèn hoa đăng. Nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 02: Huế – Lăng Khải Định – Lăng Minh Mạng – Biển Thuận An

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn thăm quan lăng Khải Định – Được xây dựng với kiến trúc đông tây kết hợp và là Lăng nhỏ nhất nhưng đẹp nhất ở Huế.

Tiếp tục cuộc hành trình quý khác thăm lăng Minh Mạng – nơi an nghỉ của vua Minh Mạng, vị vua có tài an dân trị quốc, biết sử dụng hiền tài. 11h45: Ăn trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Chiều: Xe đưa quý khách đi thăm và tắm biển Thuận An

Tối: Ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối quý khách tự do dạo chơi thăm quan thành phố Huế về đêm.Nghỉ đêm tại khách sạn.


Ngày 03: Huế – Địa Đạo Vịnh Mốc -  Đồng Hới –Nhật Lệ

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm sáng, xe đưa quý khách đi Đồng Hới. Trên đường Quý khách thăm quan Địa Đạo Vịnh Mốc Nơi đây từng là pháo đài thép của miền Bắc XHCN trong suốt 7 năm liền chống chiến tranh phá hoại của đế quốc Mỹ . Tới Đồng Hới, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi ăn trưa.

Chiều: Quý khách tự do dạo chơi tắm biển Nhật Lệ.

19h30: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

 

Ngày 04: Phong Nha  - Nam Định

Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách đi thăm Động Phong Nha, thuyền sẽ đưa quý khách đi dọc theo dòng sông Son thăm quan lòng động Phong Nha với những hàng thạch nhũ rủ xuống như buông rèm, với những cột nhũ đá dầm chân dưới dòng sông trông như những hành lang mờ ảo của chốn thủy cung. Ăn trưa tại Phong Nha.

Chiều: xe đưa quý khách thăn quan Động Thiên Đường – là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 và được đánh giá là nhánh hang có cấu trúc tuyệt đẹp. Sau đó đoàn trở về thành phố Đồng Hới ăn tối . Xe đưa đoàn ra ga trở về Nam Định. 21h17: Tàu SE20 rời ga Đồng Hới về Nam Định. Ăn tối tự túc trên tàu, nghỉ đêm trên tàu.

 

Đêm 04: Nam Định

06h40: Tàu đưa quý khách về tới ga Nam Định. Xe đón Quý khách về điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến đi, chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến đi lần sau! Cảm ơn Quý khách!


 

GIÁ TRỌN GÓI : 3.223.000 VNĐ/ KHÁCH

( Áp dụng cho đoàn trên 30 khách)

 

Giá bao gồm:

- Phương Tiện: Xe Huyndai, Mecedes, Ford chuyên đưa đón khách du lịch đời mới, lái xe lịch sự, nhiệt tình , có hình ảnh cho khách tham khảo.

- tàu ngồi mềm điều hòa.

- Mức ăn: Bữa chính tiêu chuẩn 100.000/ bữa x 7 bữa, bữa phụ: 30.000/ bữa x 3 bữa.

- Phòng nghỉ: sang trọng, tiện nghi, vị trí đẹp, có hình ảnh kèm theo để Quý khách tham khảo .

- Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, suốt tuyến.

- Vé Thăm quan: Khách được tiền mua vé vào cửa các thắng cảnh: Đại Nội, Lăng Minh Mạng, Tự Đức, động Phong Nha. Thời gian thăm quan hướng dẫn viên sẽ hẹn và thống nhất cùng đoàn.

- Thuyền thăm động Phong Nha, Nghe hò Huế.

- Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức đền bù tối đa là 20.000.000đ/người/vụ.

- Khuyến mại: Nước uống, khăn lạnh, thuốc chống say, mũ du lịch Bắc Việt.

 

Giá không bao gồm:

- Quý khách tự túc các bũa ăn trên tàu

- Đồ uống và các phát sinh trong các bữa ăn.

- Chi phí giặt là, điện thoại tại khách sạn.

- Thuế VAT...

 

Giá tuor trẻ em:

- Trẻ em 10 trở lên tuổi tính như người lớn; Trẻ em từ 5 – 9 tuổi tính 50% người lớn (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ).

- Tổng số trẻ em đi trong đoàn < 15% tổng số khách người lớn.

 
Dịch vụ bao gồm và không bao gồm
Nam Định – Huế – Địa Đạo Vĩnh Mốc – Động Thiên Đường 4 Ngày 4 Đêm
  • Thời gian:
  • Khởi hành:
  • Phương tiện:
  • Điểm xuất phát: