Tham Quan Lăng Bác – Văn Miếu Quốc Tử Giám – Công Viên Thủ Lệ 1 Ngày

Mã Tour: NHHS 16

Ngày khởi hành:

Thời gian: 1 Ngày

  • Tags:

Liên hệ đ

THAM QUAN LĂNG BÁC – VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM – CÔNG VIÊN THỦ LỆ

( Thời gian 1 Ngày, Phương tiện Ô tô)
 

Bác Hồ người là niềm tin yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loài”  và đặc biệt là đối với mỗi học sinh thân yêu. Vì vậy  việc được về thủ đô vào lăng viếng Bác luôn là một điều thiêng liêng  và cũng là dịp để các em cố gắng hơn và như để muốn đến tận nơi Bác yên nghỉ để có thể được nói một lời hứa chăm ngoan thực hiện những điều Bác dạy. Về với thủ đô trong chương trình này các em sẽ được thăm Văn miếu Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam với hơn 700 năm hoạt động đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước…

Sáng: Lăng Bác

05h30: Xe ô tô và Hướng dẫn viên của Nam Hà Travel đón thầy cô cùng các em học sinh tại điểm hẹn. HDV điểm danh quân số, đưa học sinh ra xe.

08h00: Đoàn đến Lăng Bác, Hướng dẫn viên đưa học sinh vào viếng Lăng Bác, thăm quan Nhà Sàn, Ao Cá Bác Hồ…

Sau khi tham quan Lăng Bác Đoàn đến Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hướng dẫn viên đưa học sinh thăm quan, tìm hiểu về khu di tích, tìm hiểu về Trường đại học đầu tiên của Nước ta, thăm quan khu bia tiến sĩ.

11h00: Học sinh tập trung ăn trưa sau đó đi tham quan Công Viên Thủ Lệ.

Chiều: Văn Miếu Quốc Tử Giám

13h00:  HDV đưa các em đi thăm quan công viên Thủ Lệ với 200 loài thú được chia thành nhiều khu: khu bò sát gồmTrăn, Rắn, Kỳ Đà…khu nuôi chim gồm Công, Trĩ, Hạc, Cò Sếu, Hoạ Mi, Yến, Khướu. Khu nuôi thú gồm Hổ, Báo, Gấu, Sư Tử

15h15: Kết thúc chương trình thăm quan Hướng dẫn viên đưa học sinh ra xe, điểm danh quân số, đoàn xuất phát về trường. Về đến trường, kết thúc chương trình, tạm chia tay và hẹn gặp lại các em trong chuyến đi lần sau.

 

Giá bao gồm:

  • Phương Tiện: Xe ôtô chuyên dùng du lịch AERO SPACE; HYUNDAI đời mới, có máy lạnh, âm thanh hiện đại và sạch đẹp đưa đón học sinh theo chương trình được đánh số thứ tự, tên trường, lớp. Lái xe an toàn, có trách nhiệm.
  • Vé thắng cảnh: Tại các điểm trong chương trình
  • Bảo hiểm: Mức đền bù tối đa là 10 triệu đồng /người/vụ
  • Hướng dẫn viên theo xe 01 HDV/xe, HDV thuyết minh tại khu du lịch: Nhiệt tình, kinh nghiệm
  • Chi phí tổ chức.

Giá không bao gồm:

  • Chi phí cá nhân ngoài chương trình
  • Thuế VAT…